sex hay

Giới thiệu

LỢI ÍCH CỦA AXIT HYALURONIC CHO DA
Axit Hyaluronic là một loại carbohydrate tự nhiên được được tìm thấy trong cơ thể chúng ta. Nó giúp hoạt hóa đôi măt và giúp bôi trơn các khớp của bạn để tránh ma sát dẫn đến làm mòn các khớp. Vậy tại sao Hyaluronic acid lại là một thành phần chăm sóc da tuyệt vời?

Phép thuật của thành phần này nằm ở chỗ, nó có khả năng giữ lại độ ẩm tối ưu hơn bất cứ thành phần tự nhiên hay polymer nhân tạo nào. Thực tế thì, 1 gram của Axit Hyaluronic có khả năng giữ đến 6L nước. Điều này đặc biệt quan trọng với làn da bởi nước chính là thành phần giữ gìn độ ẩm và sự tươi trẻ cho làn da. Nếu mất nước da con người sẽ nhanh chóng bị già nua và lão hóa đi.

Axit Hyaluronic sẽ cải thiện độ ẩm tối ưu cho làn da của bạn và cùng lúc đó sẽ tạo nên hàng rào chắn bảo vệ cho làn da khỏe mạnh, vâng chính là những lớp ngoài cùng của da. Một hàng rào chắn khỏe mạnh và mềm mịn, mượt mà và tươi tắn – tất cả điều đó là bằng chứng của làn da tươi trẻ! Nhưng với Axit Hyaluronic, đó không phải tất cả những gì bạn có được – chúng còn nhiều những ích lợi hơn thế để bạn có thể sở hữu làn da khỏe mạnh, tươi trẻ.

Bạn có thể bổ sung các chất chứa Axit Hyaluronic bằng cách bổ sung thực phẩm dưới đây vào làn da. 

Những thực phẩm giàu Axit  Hyaluronic nên bổ sung vào da

1. Các bộ phận động vật là thực phẩm giàu Axit Hyaluronic

Những con gà mái chứa rất nhiều phân tử hyaluronan, đây là phân từ được sử dụng khá nhiều trong các sản phẩm chống nhăn. Các bộ phận động vật khác như gân và khớp cũng rất giàu Axit Hyaluronic. Bạn có thể thực hiện một món hầm từ xương động vật, khớp, da và gân để bổ sung Axit Hyaluronic. Đây là thực phẩm giàu Axit Hyaluronic nên sử dụng cho làn da. 

2. Sản phẩm đậu nành

Đậu nành là một nguồn phytoestrogens phong phú hoạt động giống như estrogen trong cơ thể bạn. Ăn đậu nành sẽ làm tăng nồng độ estrogen trong cơ thể, và sẽ sản sinh thêm Axit Hyaluronic. Thêm nhiều thực phẩm đậu nành vào chế độ ăn uống của bạn, chẳng hạn như đậu phụ, sữa đậu nành, và phó mát để tăng cường Axit Hyaluronic (AH)

 

3. Rượu vang đỏ

Rượu vang đỏ khi được bổ sung vừa phải có thể cải thiện mức HA trong cơ thể. Bởi vì rượu vang chứa nho, là nguồn thực phẩm giàu phytoestrogens. Bởi vậy khi bạn uộng rượu vang đỏ là cách đơn giản để giúp tăng cường lượng estrogen giúp cơ thể tăng cường lượng HA tự nhiên. 

 

4. Các loại rau củ

Nhiều nghiên cứu chỉ ra rằng chừng những người từ 90 tuổi ở Nhật thường có thị lực tốt và da không có nếp nhăn, sức khỏe tốt. Và đặc điểm chung của họ là ăn các loại rau củ quả giúp tăng lượng Axit Hyaluronic giúp trẻ mãi không già.

5. Gia vị và hạt tiêu

Tên khác của Vitamin C là Axit Ascorbic đóng vai trò quan trọng trong việc kích thích sản xuất Axit Hyaluronic trong cơ thể bạn. Bạn có thể bổ sung nhiều loại ớt trong chế độ ăn uống của bạn để có được lượng Vitamin C. Các loại ớt đỏ, vàng, cam và xanh lá cây vì chúng là những nguồn cung cấp viatmin C. Nhiều loai thảo mộc như rau mùi tây và rai mùi cngx là giàu vitamin C.

6. Trái cây tươi

Cam, chanh, bưởi và các loại trái cây khác có chứa Vitamin C làm cho chúng trở thành một trong số các loại thực phẩm  bổ sung Axit Hyaluronic tốt nhất. Không chỉ các loại nước ép trái cây này mới có thể làm tăng HA, vỏ của chúng cũng có hiệu quả tương đương. Bạn có thể trộn vỏ của chúng với đồ uống hoặc sử dụng trong khi nấu ăn. Những thực phẩm giàu vitamin C có thể bao gồm Xoài, Ổi, Kiwi, Anh Đào, Việt Quốc, Cam, Mâm xôi và Nho.


Một số loại trái cây có chauws Magie cũng có thể giúp tăng cường HA - một vài loại quả mà bạn lựa chọn là chuối, táo, bơ, cà chua, dưa, dứa, lê, đào. Chuối có chứa Axit Hyaluronic, do đó ăn chuối chỉ là 1 cách không tốn kém để cải thiện mức HA. Bạn có thể mua chúng dễ dàng và hãy ă để tăng cường lượng chất xơ cà làm tăng lượng đường trong máu

                                                                                                                                                             Nguồn: ST